1. VỀ CỬA TỰ ĐỘNG BISCO ĐÀ NẴNG

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam, Bisco luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại. Trong nhiều năm qua, Bisco đã đạt những thành tựu đáng kể, chiếm thị phần lớn trong nước và quốc tế.

Đến nay, BISCO đang trở thành một công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các hệ thống ra vào tự động (automation access systems) ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp và thương mại. Cùng với đó là dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ miễn phí tại chân công trình , dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo hành bảo trì, khắc phục sự cố và sửa chữa cho nhiều khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

giới thiệu cổng tự động đà nẵng
giới thiệu cổng tự động đà nẵng

2. Tiêu chí kinh doanh hàng đầu tại BISCO

Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 cửa tự động tại Việt Nam. Công ty Bisco luôn hướng về chất lương sản phẩm, dịch vụ và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối. Với phương châm : “Khách hàng CHƯA hài lòng, chúng tôi CHƯA dừng lại”.
Bên cạnh đó, BISCO đã và đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm cửa, cổng tự động. Trong tương lai sẽ trở thành một nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nhập khẩu.

3. Sứ mệnh kinh doanh BISCO luôn tâm niệm

Đứng trước thực trạng nhiều công ty kinh doanh nhưng luôn đặt lợi ích cá nhân, lợi ích công ty lên hàng đầu mà không coi trọng chất lượng sản phẩm, tâm lí khách hàng, Bisco ngay từ khi thành lập đã đặt cho mình sứ mệnh phải phấn đấu vì sự hài lòng và tâm lí của khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất. Và đến nay, phương châm này vẫn được phát huy tối đa.
– Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị;
– Với cổ đông và người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động;
– Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.
Nâng cao chất lượng cuộc sống con người, mang công nghệ 4.0 tới mọi gia đình.

4. Văn hóa doanh nghiệp tại BISCO

Phương châm: “Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty”.
Hiện nay, Bisco với hơn 100 nhân viên đang hoạt động trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong số đó với hơn 80% đội ngũ nhân viên tốt nghiệp đại học chính quy trong nước và quốc tế.

giao lưu bóng đá công ty cửa tự động bisco đà nẵng
giao lưu bóng đá công ty cửa tự động bisco đà nẵng

BISCO sử dụng một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết, vì vậy BISCO có thể cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ ở mức độ cao về chất lượng.
BISCO thường xuyên phối hợp với các đối tác tổ chức mở các lớp đào tạo để có thể cập nhật về các sản phẩm và công nghệ một cách liên tục, đồng thời có thể cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

5. Chính sách và cam kết chất lượng sản phẩm

Bảo hành miễn phí 2 năm hoạt động.
Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Bảo hành 2 tháng 1 đổi 1 tại nơi sử dụng.
Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Bisco luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

6. Tại sao chọn BISCO?

Bisco Việt Nam luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam. Trong nhiều năm quan đã đánh dấu thành công của doanh nghiệp trong việc chiếm thị phần lớn trong nước và quốc tế tôn vinh thương hiệu Việt tự hào là một trong những công ty tiền thân cho ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam.
Ngay từ ngày đầu thành lập, Bisco đã xác định hướng phát triển bền vững với các sản phẩm chất lượng cao. Do vậy, Ban lãnh đạo đã chú trọng đầu tư đồng bộ quy mô, hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại tiên tiến nhất cũng như nhập khẩu sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.
Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, Bisco Việt Nam còn quan tâm đến đào tạo trình độ kỹ thuật cho hơn 100 cán bộ công nhân viên để nâng cao tay nghề cho công nhân kỹ thuật. Hầu hết đều tốt nghiệp đại học uy tín trong nước và quốc tế.

đội thợ lắp đặt cửa tự động tại Đà Nẵng
Đội thợ lắp đặt cửa tự động chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện, Bisco chuyên cung cấp cửa cổng tự động, barie và cổng xếp inox nhập khẩu chính hãng từ những nước tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chính những ưu điểm vượt trội này mà sản phẩm thiết bị Bisco không chỉ làm hài lòng các khách hàng trong nước mà còn thỏa mãn nhu cầu khắt khe của các ông chủ nhà hàng của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…
Với sự nỗ lực không ngừng, những năm qua đã giúp Bisco tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới. Để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho Bisco, chúng tôi cam kết “luôn luôn sáng tạo, không ngừng đổi mới” và hoàn thiện để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Slogan: “Khách hàng CHƯA hài lòng, chúng tôi CHƯA dừng lại”

7. Thông tin liên hệ Bisco Miền Trung

giới thiệu cửa tự động đà nẵng
Logo thương hiệu cửa tự động Bisco Đà Nẵng

Địa chỉ: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Hotline: 0935.02.2019
Email: cuatudongdn@gmail.com
Website: http://sieuthicuatudong.vn/
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là món quà và nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của Bisco Miền Trung. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao, hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!